Lời nhận xét từ một khách hàng lớn!

“Ánh sáng tạo nên sự khác biệt làm sao 😮 Nhà máy trông rất đẹp!

👌“Cảm ơn anh H – Tổng Giám đốc một Công ty May lớn tại Bắc Giang đã có lời nhận xét về hệ thống chiếu sáng ESIT đã cung cấp cho toàn bộ 35,000m2 nhà xưởng bên anh H, và tin tưởng sử dụng tiếp thiết bị chiếu sáng do ESIT cung cấp cho các nhà máy tiếp theo năm 2021.

Thông thường, trong suy nghĩ của “dân chuyên nghiệp” thì đèn LED highbay thường lắp ở độ cao 7-10 mét trong các nhà xưởng.

Với sự thay đổi, cải tiến giảm độ chói, ESIT đã đưa vào thị trường dòng sản phẩm từ 2016, đến nay đã lắp đặt cho hàng trăm nhà máy công nghiệp.

Đây là sản phẩm tuyệt vời này: https://led247.vn/products/den-led-highbay-gsl

Sản phẩm TKD LED highbay liên tục được cải tiến để phục vụ tốt nhất khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Các bạn đừng tin ai nói hay quảng cáo, hãy nghe những lời của khách hàng nhận xét sau khi trải nghiệm sản phẩm.

2021 chúng tôi rất muốn tìm kiếm nhiều nhà máy công nghiệp (như này máy của anh H bên trên), để cung cấp tới họ những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bạn đọc đến đây, nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên với Công ty ESIT thì vui lòng In-box và kết nối với chúng tôi, sẽ có “quà” tuyệt vời tới đối tác, cộng tác viên của ESIT khi dự án thành công.

Hãy nhớ, quanh bất cứ một ai đều có 250 mối quan hệ để bạn có thể hợp tác bán hàng.

Hy vọng được hợp tác cùng bạn trong năm 2021 Kết nối với chúng tôi: Công ty ESITĐiện thoại: 0943500800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *